Read more : grilled-peach-fennel-and-tomato-salad
ส่วนผสม
- น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
- ลูกพีช // 2 ลูกหั่นครึ่ง
- fennel // 1 หัว เอาใบและก้านออก
- มะเขือเทศขนาดกลาง // 2 ลูกหั่นเป็นชิ้นขนาดพอดี
- burrata // 1 ก้อนหั่นเป็นชิ้น (ชีสชนิดหนึ่งทำมาจาก mozzarella และครีม)
- เกลือ และ พริกไทยดำสด
- ใบโหระพาสด // 6 ใบ ฉีก ๆ
ขั้นตอนการทำ
- เตรียมที่สำหรับย่าง วอร์มเตาเอาไว้ให้มีความร้อนปานกลาง
- ทาลูกพีชและ fennel ด้วยนำ้มันมะกอก แล้ววางบนที่ย่าง ย่างประมาณ 3-5 นาที แล้วพลิกด้าน ย่างต่อประมาณหนึ่งถึงสองนาที แล้วยกลง วางให้เย็น
- จัดลูกพีชและ fennel ที่พร้อมแล้วใส่จานตักครีมจาก burrata มาราดบนสลัด
- โรยเกลือและพริกไทย ตามด้วยใบโหระพา เป็นอันเสร็จค่ะ
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น